Chụp ảnh cổ trang: TIÊU DAO CỔ TRANG

Chụp ảnh cổ trang cao cấp?

Ngày nay, nhu cầu lưu giữ kỉ niệm của mọi người ngày càng cao, các thể loại chụp ảnh khác đang ngày một bão hòa. Vì thế, thể loại chụp ảnh cổ trang với sự khác biệt dần được chú trọng, chất lượng của những bộ ảnh phải được nâng cao bằng những dịch vụ tiện ích. Nắm bắt được những điều đó Tiêu Dao Cổ Trang được ra đời.

Tiêu Dao Cổ Trang ra đời với mong muốn mọi người sẽ tiếp cận với một dịch vụ chụp ảnh cổ trang cao cấp nhất, xứng đáng với thời gian và chi phí mà các khách hàng bỏ ra. Sử dụng những trang phục, phụ kiện – trang sức cổ phong cao cấp, khai thác tối đa địa điểm chụp ảnh cổ trang ngoại cảnh đẹp lẫn studio nhằm mang đến những trải nghiệm chân thực & khác biệt trong mỗi bộ ảnh.

 

Tại Tiêu Dao Cổ Trang có gì khác?

Hầu hết các bộ ảnh thực hiện bởi Tiêu Dao Cổ Trang đều lấy cảm hứng từ cổ trang Trung Hoa cùng với sự đa dạng các phong cách concept cổ trang khác nhau nhằm giúp bạn có nhiều trải nghiệm mới mẻ & khác biệt.

Một số thể loại chụp cổ trang tại Tiêu Dao Cổ Trang:

 
Ảnh Cổ Phong
 
Ảnh cổ trang Kiếm Hiệp – Hiệp Khách

 

 
Ảnh cưới cổ trang – Cặp đôi

 

 
Ảnh cổ trang Huyền Huyễn (Fantasy)
 
Ảnh cổ trang cách tân

 

Makeup – Tạo hình cổ trang

Tiêu Dao Cổ Trang luôn ưu tiên đến sự thoải mái & tự nhiên nhất trong mỗi bộ ảnh. Nếu bạn đang sở hữu một mái tóc ngắn hoặc tóc đang nhuộm màu, hoặc tự ti về vóc dáng bản thân thì cũng đừng lo lắng nhé! Tiêu Dao Cổ Trang chúng tớ vẫn sẽ tư vấn tạo hình cũng như hỗ trợ các phụ kiện – trang phục phù hợp nhất cho các bạn.

 

Địa điểm chụp ảnh cổ trang đẹp

Tiêu Dao Cổ Trang có khả năng khai thác tối đa cũng như tận dụng triệt để thế mạnh của các địa điểm chụp ảnh cổ trang ngoại cảnh & studio. Chúng tớ sẽ tư vấn cho các bạn địa điểm phù hợp nhất với concept, khả năng di chuyển & tài chính.

 

 

Thời gian thực hiện lâu không?

Tiêu Dao Cổ Trang luôn ưu tiên sự nhanh chóng – hiệu quả – tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Trung bình thời gian makeup – tạo hình – chụp ảnh cho 1 người với 1 concept hoàn chỉnh trong khoãng 2-3 giờ. Trong trường hợp chụp nhóm, gia đình, couple… sẽ mất khoãng 1-2 buổi.

Để biết được thời gian chính xác nhất cho một concept, các bạn vui lòng liên hệ Tiêu Dao Cổ Trang để chúng tớ tư vấn tốt hơn nhé!

 

Chi phí bộ ảnh cổ trang?

Tùy thuộc vào tính đặc thù của mỗi concept sẽ có mức giá phù hợp. Hãy liên hệ trực tiếp với Tiêu Dao Cổ Trang để được tư vấn rõ hơn nhé!